Phẫu thuật gọt mặt có hại không ?

Chào bác sĩ ! Cháu là Khánh Hà. Bác sĩ cho cháu hỏi gọt mặt có hại không vậy ạ. Cháu năm nay 18 tuổi, cháu muốn đi gọt mặt Vline. Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ, nhìn mấy diễn viên chỉnh mặt, gọt cằm đẹp quá cháu muốn được như vậy. Cảm ơn bác sĩ ! (Khánh Hà - Hải Phòng)

Nghe bác sĩ trả lời: Gọt mặt có hại không ?

Với sự phát triển của nghành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ gọt mặt nội soi hiện được đánh giá là phương pháp phẫu thuật gọt mặt hàng đầu, mang lại khuôn mặt cân đối, thanh thoát. Tuy nhiên, câu hỏi gọt mặt có hại không vẫn là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người.

Gọt mặt có hại không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện…Trong hơn 15 năm qua, bệnh viện KIM là địa chỉ thực hiện dịch vụ gọt mặt uy tín được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Yếu tố nào đã giúp bệnh viện KIM xây dựng được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng?
Phẫu thuật gọt mặt có hại không
Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chi tiết kỹ thuật gọt mặt

– Trang thiết bị máy móc hiện đại: Bệnh viện KIM được trang bị hệ thông máy X máy X quang hiện đại gồm máy Xquang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích Vectra, Vceph. Tất cả các số liệu thu được sẽ tích chi tiết vị trí xương hệ thống dây thần kinh để đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác và thích hợp nhất cho khách hàng, tránh tình trạng bác sĩ mổ mò như ở một số thẩm mỹ viện. Bạn cũng sẽ được bác sĩ cho em qua kết quả trước phẫu thuật để lựa chọn gương mặt ưng ý nhất.

– Quy trình phẫu thuật vô trùng : Một yêu cầu bắt buộc tại bệnh viện KIM là bạn phải xét nghiệm để xem xét thử có đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật hay không. Phẫu thuật gọt mặt nội soi được thực hiện trong phòng mổ khép kín, vô trùng với đường mổ trong khoang miệng với thiết bị nội soi do đó phẫu thuật rất an toàn và không để lại sẹo. Máy cắt xương siêu âm giúp bác sĩ thực hiện cắt xương hàm không tạo bột, không san chấn, hạn chế sưng bầm, không gây hại đến sức khỏe. Trong quá trình phẫu thuật hệ thống máy đốt cao tầng và máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra liên tục và an toàn.

– Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ điều trị nha chu kỹ lưỡng cho khách hàng nhằm loại bỏ nguy cơ vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm cho sức khỏe, do đó bạn sẽ không phải lo lắng gọt mặt có hại không. 

Hãy để Bệnh viện KIM giúp bạn yên tâm thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ mà không còn phả lo lắng vấn đề gọt mặt có hại không. Tùy vào thể trạng của từng người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp nhất. Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.